Giao hàng & Thanh toán

Trụ sở của chúng tôi ở TP. Hồ Chí Minh nhưng chúng tôi giao hàng toàn quốc.

Phương thức vận chuyển

Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển bên ngoài, hầu hết được vận hành bởi Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post, và Vietnam Post. Chúng tôi cũng sắp xếp vận chuyển tốc hành trong thành phố Hồ Chí Minh với dịch vụ giao hàng của Grab và Go-Viet nếu bạn cần giao hàng gấp.

Thời gian giao hàng

  1. Nội thành TP Hồ Chí Minh: giao hàng từ 1 tới 2 ngày từ ngày đặt hàng. Chúng tôi có hỗ trợ giao hoả tốc từ 1-2 giờ. Nếu bạn có nhu cầu giao hoả tốc, hãy gọi cho chúng tôi.
  2. Khu vực miền Nam: giao hàng từ 1 tới 3 ngày. Các thành phố lớn 1-2 ngày, khu vực ngoại thành 3 ngày.
  3. Khu vực miền Trung: giao hàng từ 2 tới 4 ngày. Các thành phố lớn 2 ngày, khu vực ngoại thành 4 ngày.
  4. Khu vực miền Bắc: giao hàng từ 3 tới 5 ngày. Các thành phố lớn 3 ngày, khu vực ngoại thành 5 ngày.

Trên đây là thời gian ước tính, trên thực tế có thể nhanh hơn tuỳ vào khối lượng và địa lý. Bạn hãy liên hệ với TEDU để được tư vấn chính xác hơn.

Phí vận chuyển và miễn phí vận chuyển

  1. Nội thành TP. Hồ Chí Minh: chúng tôi thu 20,000 tiền phí vận chuyển cho các đơn hàng dưới 300,000VND (tổng hoá đơn). Với những đơn hành trên 300,000VND. chúng tôi trợ giá vận chuyển tối đa 20,000
  2. Ngoài TP. Hồ Chí Minh: chúng tôi thu 40,000 tiền phí vận chuyển cho các đơn hàng dưới 500,000VND (tổng hoá đơn). Với những đơn hàng trên 500,000, chúng tôi trợ giá vận chuyển tối đa 40,000.

Theo dõi đơn hàng vận chuyển, thay đổi địa chỉ hoặc huỷ đơn hàng

Sau khi chúng tôi gởi đơn hàng của bạn cho đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ gởi email mã vận đơn và đường link theo dõi đơn hàng cho bạn. Với mã vận đơn này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty vận chuyển để thay đổi địa điểm nhận hàng, giải đáp thắc mắc về hành trình của đơn hàng. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với TEDU để được hỗ trợ nếu có thay đổi gì.

Chọn phương thức vận chuyển ở đâu

Tại trang Đặt hàng, bạn có thể chọn phương thức vận chuyển. Đầu tiên bạn phải chọn Tỉnh/Thành phố và Quận/Huyện. Ngay sau đó website sẽ đưa ra cho bạn những phương án vận chuyển để lựa chọn:

Gaio Hang TEDU

Thanh toán

Với tất cả các đơn hàng được đặt trên website tedu.vn, chúng tôi chỉ có phương thức thanh toán khi nhận hàng. Hiện tại, chúng tôi chưa có phương thức thanh toán trực tiếp.

Nếu bạn muốn thanh toán chuyển khoản hoặc phương thức khác, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.