Playdough 8 colors 1120g

sssss 28 reviews
168.000₫
 • Made only from bakery ingredients
 • Soft, non-sticky and long-lasting
 • Big package, 140g/box x 8 colors
 • You can choose any colors

Quantity

Select colors
Cash on delivery available
We will return money if you are not happy?
Our products look similar to pictures on website. In case you don't like them, you can return up to 5 days after recieve. We will refund full price of product. Product can be returned only in "not used" condition.
Close
orCall us at 0926 018 100
Shipping to HCMC
1 - 2 days
Shipping to Hà Nội, Đà Nẵng
2 - 3 days
Shipping to south of VN
1 - 2 days
Shipping to middle of VN
2 - 4 days
Shipping to north of VN
3 - 5 days

TEDU playdough is the the safest playdough being sold in Vietnam. It is made only from baking ingredients. It is smooth, non-sticky and durable.

We are the direct manufacturer of TEDU safe playdough.

WHAT IS IT MADE OF

 • flour
 • salt
 • cream of tartar
 • natural oil
 • water
 • food coloring

SUGGESTED AGE

From 1 to 99 (we are not joking, we noticed parents love to play and so as grandparents :-)
Please observe small kids when playing.

WHAT THE KIDS LEARN

 • Motor skill: practicing the cleverness of hands
 • Creativity: boosting the freedom in creativity
 • Development: in language, colors, category , patterns and maths
 • Practicing concentration and patience

SATISFACTION GUARANTEE AND CHANGE OF MIND RETURN

If you don’t like the playdough, we will return your money without questioning (sometimes called change of mind). Just to note, returned product should not be (heavily) used. If you open and try, that is ok. If you return to us half the playdough or blended colors, that is not ok.

WARRANTY

We guarantee that TEDU playdough stays in superb conditions for 6 months. If anything seems strange with playdough, contact us. We always solve our mistakes.

ADVISE ON USING PLAYDOUGH

The more you play, the longer it stays smooth and soft.
Always put the playdough back into the botles and close the lid after playing.

Playdough can dry out if you leave it outside for a longer time simply because water evaporates and looses the humidity. Don’t worry.

If it dry out, kneel little cooking oil inside. It will soften.

If it gets sticky, please apply the warranty. Or you can kneel with little bit of flour, it usually make it smooth again.

Thư July

Chất lượng tốt, tư vấn nhiệt tình. Cực kỳ thích khi mua hàng ở đây

 - Đánh giá
Maan Lacson Ico

Their product is really good.The kids love it because its soft and easy to use. Thanks so much Ms Grace personally deliver it to my school.

 - Đánh giá
Tiffany Eaton

My 2 year old received this play dough in a birthday party loot bag and she absolutely loves it so we bought more! My favourite part being the natural ingredients so if she eats it there will be no harm. We enjoyed it so much that we then ordered a few sets of play dough with accompanying toys as birthday gifts and was very impressed! Not only was it delivered the next day as requested, but it was also wrapped to give as a gift with personalized name cards. A great gift indeed! Thanks to the company for the exemplary service and product.

 - Đánh giá
Letran Douyen

Điểm 10 cho chất lượng đất nặn TEDU và cho chị chủ dễ thương nữa ^^

 - Đánh giá
See more reviews
Ngan Pham

Đất nặn mùi thơm dể chịu an toàn cho bé, nguyên liệu an toàn mà bé chơi giữ được rất lâu, thích nhất là đóng gói vận chuyển rất kỹ càng cẩn thận, bé chơi rất thích

 - Đánh giá
Lydia Huynh

Chỉ biết cám ơn TEDU vì hai đứa cháu của mình nhảy cẫng lên khi nhận hộp quà xinh xắn có tên hai đứa và sau đó hí hoáy khám phá xây cái sở thú mini với sự đắc chí và luôn miệng kể cho cả nhà nghe về các loài vật! Món quà tuyệt vời dành cho trẻ mẫu giáo và trẻ nhỏ!

 - Đánh giá
Hua Nancy

Đất nặn cực kì đã cực kì mềm cực kì thơm không bết dính màu cực kì đẹp. Sẽ làm khách lâu năm cho Tedu luôn :xxxx

 - Đánh giá
Phú Đặng

Chơi cùng con (tập 5) Trò chơi nặn đất sét là 1 trong những trò chơi có tính giáo dục rất cao với bé. Đặt biệt là bé dưới 4 tuổi. Trò này giúp cho bé tạo hình, phát triển trí tưởng tượng, màu sắc và đôi tay khéo léo. Khác với các trò chơi tạo hình khác từ các mảnh cố định có sẵn, cục đất nặn vốn dĩ không có hình dạng nhất định qua bàn tay và trí tưởng tượng phong phú của bé sẽ trở thành các con vật, nhà, xe,... Ba mẹ không cần phải quá khéo tay vì bây giờ người ta có bán kèm theo các loại khuôn với rất nhiều hình đa dạng. Ba mẹ chỉ cần giúp bé cán đất thành tấm mỏng hay chỉ bé cách cán rồi ấn mạnh khuôn xuống sẽ có ngay mẩu tạo hình đẹp sắc nét. Ba mẹ cũng có thể kết hợp thêm vài chi tiết như mắt, đuôi bằng cách vò cục màu khác gắn vào. Khi bé lớn hơn thì có thể cho bé tự tạo hình theo ý thích và kết hợp nhiều mảng màu (không trộn lại với nhau nha) Mua ở đâu: nên mua hàng Việt, làm bằng nguyên liệu thực phẩm an toàn ngay cả khi bé nuốt (Pr hàng Tedu của cô An Hue) Lứa tuổi thích hợp: >1 (nhà sản xuất Ms Huệ nói cháu 7 tháng chơi được rồi) Trò này còn rèn bé tập trung, chơi xong nhớ dạy bé dọn dẹp cùng ba mẹ. Mời chuyên gia ms Huệ góp ý thêm.

 - Đánh giá
Phan Thoai Minh

Mua về cho con chơi mà cả nhà đều thích mê. Cứ chiều đi học về là nhóc chạy ngay tới hộp đồ chơi đất nặn tedu rủ bà nội, mẹ chơi chung. Bà khen đất nặn Tedu quá trời, màu đẹp, bột mềm, k bị rít tay. Bà nói mẹ mua thêm 1 set khác về quê làm quà.

 - Đánh giá
Phạm Hằng

Làm quen với TEDU từ những ngày đầu rồi. Hồi đó các cô hướng dẫn các bé chơi ở Peek A Boo, đồ chơi an toàn, sáng tạo và bắt mắt lắm. Hôm nay mới có di5ptype vài dòng đánh giá Shop. Chúc Shop ngày càng phát triển!

 - Đánh giá
Nguyễn Thị Nhã Ca

Cảm ơn TEDU đã làm việc cật lực và nghiêm túc để đem đến chất lượng sản phẩm rất tốt, uy tín. Tôi rất hài lòng.

 - Đánh giá
Mai Khanh

Mình đặt Bột nặn Tedu cho con mình chơi từ hồi con mình còn bé xíu, mình rất thích chất bột mềm, mịn, sạch tay nên đặt hàng tặng cho con của bạn bè, họ cũng rất thích. Rồi mình sử dụng qua phấn, màu nước, puffy paint, flashcard học tập.... Rất yên tâm vì đồ chơi của Tedu phần lớn được tạo ra từ nguyên liệu thực phẩm, an toàn cho trẻ nhỏ, lại rất thiết thực với sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ, có lẽ vì đồ chơi Tedu được tạo ra bởi một giáo viên đã rất yêu và hiểu bọn trẻ. Gần đây mình thấy Tedu được nhiều trường Mầm non quốc tế lựa chọn cho góc chơi của học sinh, Tedu còn được nhận chứng nhận chất lượng nữa. Mong Tedu sẽ tiếp tục phát triển và tạo ra nhiều đồ chơi an toàn cho trẻ em Việt nha!!

 - Đánh giá
Nguyen Phuong Thao

Con minh da choi nhieu loai dat nan khac, ca hang nhap khau va viet nam nhung dat nan cua Tedu la lam minh hai long nhat, khong bet dinh vao nen nha, mau sac cuc dep, dac biet la hoan toan la tu nhien, an toan suc khoe cho con minh. Chat luong dich vu thi qua tuyet voi, an can, chu dao. Chuc Tedu luon suc khoe de co the cung cap nhieu san pham giao duc toi cac be.

 - Đánh giá
Duyên Thắm

Sản phẩm bột nặn của Tedu rất tuyệt. Màu sắc đẹp, tính an toàn cao. Đây là sự lựa chọn đầy an tâm để giúp con phát triển trí não thông qua vận động tinh của đôi bàn tay. Cảm ơn cô Huệ nhiều. Lily rất thích. Ba mẹ cũng thường chơi với con để giúp con phát triển trí tưởng tượng về cuộc sống xung quanh.

 - Đánh giá
Đào Thị Phương

Mình mới nhận được bộ đất màu TEDU, mình rất ưng, bé nhà mình rất thích chơi, bột mịn và đẹp đặc biệt là rất an toàn, không có mùi như đất nặn thông thường. Cảm ơn Đồ chơi giáo dục TEDU, bột nặn này người lớn còn thích chơi nữa là trẻ con. Mình sẽ luôn ủng hộ shop.

 - Đánh giá
Le Na

Mình đã dùng cho cả ở nhà và ở trường. Chất lượng bột tốt và TEDU cũng luôn nghĩ cách cải tiến cả về chất lượng (thêm màu sắc) và mẫu mã (loại hộp mới dễ đóng mở hơn). Cô chủ không những nhiệt tình hướng dẫn mà còn thường xuyên chia sẻ ý tưởng để sử dụng bột nặn. Chúc TEDU ngày càng phát triển.

 - Đánh giá
Thúy Đào Đinh

Bột nặn tedu rất thích. Sạch sẽ, màu sắc đẹp. Con mình rất thích nên không muốn cho ai chơi cùng vì sợ làm hư hết bột nặn của con. Vì sự an toàn và phát triển của con minh se tiếp tục ủng hộ tedu.

 - Đánh giá
Anh Dao Ho Thi

Đồ chơi tốt, bé rất thích, bạn chủ tiệm tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh, hàng đóng cẩn thận chu đáo.

 - Đánh giá
Nga Nguyễn

Bé nhà mình được 18 tháng và hiện đang rất thích chơi bột nặn màu của Tedu. Mới đầu hơi lo vì mình sợ đất nặn hoá chất con chơi lại hay cho vào mồm. Nhưng mình được tedu tư vấn cực nhiệt tình. Mình đã thử và cực thik. Bột nặn cứ như bột mì, màu rất tự nhiên như màu rau củ chứ ko phải màu công nghiệp. Bé nhà mình sẵn tiện học cả màu sắc nữa cơ. Thik thật. Được Tedu hướng dẫn cả cách dùng cách chơi phù hợp với bé nữa. Mình rất vui vì thêm 1 lựa chọn tin cậy về đồ chơi cho bé nhà mình

 - Đánh giá
Thao Suong

Tôi rất hài lòng với các sản phẩm đã mua, rất phù hợp và an tâm khi tôi cho con 2t chơi. Ng bán hàng đã rất chuyên nghiệp, văn minh và lịch sự khi giải quyết các vấn đề phát sinh trong việc giao nhận hàng giữa tôi và shipper, sản phẩm đc đóng gói rất cẩn thận và bao đẹp.

 - Đánh giá
Phuong Anh Nguyen

Mình mua đất nặn của Tedu lần đầu vào t5/2016. Các loại đất nặn khác thường bị khô sau khi sử dụng vài lần. Nhưng đất nặn Tedu mình dùng liên tục từ đó tới giờ vẫn mềm tay, dễ tạo hình, không bị hư mốc, màu sắc đẹp. Tính ra chi phí rẻ hơn nhiều so với mình tự làm hoặc mua các sp ngoại nhập

 - Đánh giá
Đào Thúy

Review cho shop đắt hàng. Mình mua đất nặn từ hồi tháng 10 nhưng bé chưa biết chơi. Đến tận hôm nay mới bỏ ra. (nửa năm rồi ạ) nhưng bột vẫn thơm và mềm như ngày đầu mới mua về mặc dù lúc về cũng đã mở ra chơi mấy lần rồi. Ủng hộ dài dài

 - Đánh giá
Nhi Nguyen

Mình đã thử làm playdoh từ bột mì, muối, tartar và màu thực phẩm cho con trai. Rất thích nhưng giá thành phẩm tính ra rất đắt. Từ khi dùng bột nặn của Tedu, mình ưng ý vô cùng: màu đẹp, an toàn và đặc biệt là giá rất hạt dẻ. Thế là cứ sinh nhật cháu hay con của bạn bè, mình đặt bột nặn tặng, các bé rất thích. Sẽ tiếp tục ủng hộ Tedu.

 - Đánh giá
Phuong Nguyen

Lua chọn và mua vai san phẩm ve dat nan cho be... Nhưng thix loại đất của tedu... Mềm.. Mau đat cũng rất đẹp và bắt mat... Nói chung cho tedu 5sao...

 - Đánh giá
Nguyen Phuong Hanh

Nhà mình mua đất nặn TEDU từ hồi con 1 tuổi và bây giờ là đã hơn 3 tuổi. Không hiểu sao lại tin tưởng là hàng an toàn ngay từ đầu và sau khi kiểm chứng hàng thì tin hơn nên mua thêm vài bận nữa. Dùng thích như playdoh mà rẻ hơn nhiều. Các sp khác cũng rất ok (que màu nhà mình vẫn chơi tốt). Chủ bán hàng rất có tâm và luôn sẵn sàng nghe ý kiến từ khách hàng.

 - Đánh giá
Nguyễn Thị Ân Thi

Mình có con trai 3 tuổi, con gái 1 tuổi và cháu trai 5 tuổi rất thích chơi đất nặn Tedu. Đất nặn ngoài thị trường rẻ thì độc hại còn an toàn thì giá cao. Chỉ có Tedu đáp ứng những điều kiện mà mình cảm thấy hài lòng và tin tưởng, Tedu còn chăm sóc khách hàng rất tốt. Mình đã, đang và sẽ luôn ủng hộ Tedu.

 - Đánh giá
Nhu Jane

Mình đã chọn và cho con chơi gần như hầu hết các sản phẩm của Tedu. Sản phẩm tốt, rất chỉnh chu, màu sắc tươi sáng. Đặc biệt là bột nặn: mềm dẻo, ko bết dính, thơm mùi bột. Chủ shop chu đáo, nhiệt tình, rất lắng nghe ý kiến khách hàng. Mong Tedu có nhiều sản phẩm giáo dục hơn nữa.!

 - Đánh giá