Bộ bột nặn 6 màu 840g
Bộ bột nặn 6 màu 840g
Bộ bột nặn 6 màu 840g
Bộ bột nặn 6 màu 840g
Bộ bột nặn 6 màu 840g
Bộ bột nặn 6 màu 840g
Bộ bột nặn 6 màu 840g
Bộ bột nặn 6 màu 840g
Bộ bột nặn 6 màu 840g
Bộ bột nặn 6 màu 840g
Bộ bột nặn 6 màu 840g
Bộ bột nặn 6 màu 840g

Bộ bột nặn 6 màu 840g

sssss 28 đánh giá
126.000₫
 • Nấu chín từ 100% nguyên liệu làm bánh
 • Mềm mịn & Sạch tay & Không bị khô cứng
 • 140g/hủ x 6 màu bột nặn an toàn
 • Có thể chọn 6 trong bộ sưu tập 20 màu bột nặn

Số lượng

Chọn màu
Nhận hàng và thanh toán
TEDU sẽ hoàn tiền nếu bạn không hài lòng?
Sản phẩm của TEDU sẽ giống như trong hình. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, bạn có thể trả lại hàng trong vòng 5 ngày sau khi nhận. TEDU sẽ hoàn lại 100% tiền hàng cho bạn. Sản phẩm chỉ được hoàn với điều kiện bạn chưa sử dụng.
Đóng
hoặcGọi 0926 018 100
Giao hàng tới Hồ Chí Minh
1 - 2 ngày
Giao hàng tới Hà Nội, Đà Nẵng
2 - 3 ngày
Giao hàng tới Miền Nam
1 - 2 ngày
Giao hàng tới Miền Trung
2 - 4 ngày
Giao hàng tới Miền Bắc
3 - 5 ngày

Bột Nặn TEDU là bột nặn an toàn nhất được bán ở Việt Nam bởi vì chúng được nấu chín từ 100% nguyên liệu làm bánh. Bột nặn TEDU rất mềm mịn, không bết dính và thời gian sử dụng lâu.

Chúng mình là nhà sản xuất trực tiếp bột nặn an toàn TEDU.

Nguyên liệu sản xuất bột nặn TEDU

 • bột mì
 • muối ăn
 • bột tartar
 • dầu thực vật
 • nước và màu thực phẩm có nguồn gốc an toàn

Gợi ý độ tuổi

Từ 1 - 99 tuổi (TEDU không đùa đâu, chúng mình để ý thấy người lớn cũng thích chơi bột nặn TEDU đấy :-)
Vui lòng quan sát trẻ nhỏ khi chơi.

Trẻ con học được gì qua bột nặn

 • Vận động tinh: luyện sự khéo léo của đôi tay
 • Sáng tạo: kích thích sự tự do trong sáng tạo
 • Phát triển ngôn ngữ, màu sắc, phân loại, quy trình, toán số
 • Rèn luyện sự tập trung và tính kiên nhẫn

ĐỔI/TRẢ NẾU BẠN KHÔNG HÀI LÒNG HOẶC ĐỔI Ý

Nếu bạn không hài lòng với bột nặn, TEDU sẽ hoàn tiền lại cho bạn mà không hỏi thêm lý do (đôi khi bạn chỉ đổi ý thôi, không sao cả). Bạn lưu ý nhé, sản phẩm trả về phải còn nguyên vẹn 95%. Nếu bạn mở hộp để cảm nhận và không thích, TEDU chấp nhận trả hàng vì lý do đổi ý. Nếu sản phẩm trả về đã chơi và lẫn màu, TEDU không chấp nhận trả hàng vì lý do đổi ý nhé.

Bảo hành

Chúng mình cam kết bột nặn TEDU sẽ chơi tốt trong vòng 6 tháng. Nếu bột nặn có vấn đề trong khoảng thời gian này, bạn đừng ngại liên hệ với TEDU nhé, chúng mình sẽ luôn sửa lỗi bột nặn.

Hướng dẫn sử dụng bột nặn TEDU

Càng chơi thường xuyên, bột nặn sẽ càng mềm và mịn. Luôn luôn cất bột nặn vô hủ và đậy kín nắp sau khi chơi.

Bột nặn có thể bị khô nếu bạn để bên ngoài quá lâu đơn giản bởi vì nước trong bột nặn bốc hơi và mất đi độ ẩm cần thiết. Không sao, bạn đừng quá lo lắng.

Nếu bột nặn bị khô, bạn nhỏ một vài giọt dầu ăn và nhào lại cho đến khi bột mềm.

Nếu bột nặn bị nhão, bạn rắt một ít bột mì và nhào lại cho tới khi bột khô và không dính tay.

Maan Lacson Ico

Their product is really good.The kids love it because its soft and easy to use. Thanks so much Ms Grace personally deliver it to my school.

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Phan Thoai Minh

Mua về cho con chơi mà cả nhà đều thích mê. Cứ chiều đi học về là nhóc chạy ngay tới hộp đồ chơi đất nặn tedu rủ bà nội, mẹ chơi chung. Bà khen đất nặn Tedu quá trời, màu đẹp, bột mềm, k bị rít tay. Bà nói mẹ mua thêm 1 set khác về quê làm quà.

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Ngan Pham

Đất nặn mùi thơm dể chịu an toàn cho bé, nguyên liệu an toàn mà bé chơi giữ được rất lâu, thích nhất là đóng gói vận chuyển rất kỹ càng cẩn thận, bé chơi rất thích

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Nguyễn Thị Ân Thi

Mình có con trai 3 tuổi, con gái 1 tuổi và cháu trai 5 tuổi rất thích chơi đất nặn Tedu. Đất nặn ngoài thị trường rẻ thì độc hại còn an toàn thì giá cao. Chỉ có Tedu đáp ứng những điều kiện mà mình cảm thấy hài lòng và tin tưởng, Tedu còn chăm sóc khách hàng rất tốt. Mình đã, đang và sẽ luôn ủng hộ Tedu.

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
See more reviews
Phuong Nguyen

Lua chọn và mua vai san phẩm ve dat nan cho be... Nhưng thix loại đất của tedu... Mềm.. Mau đat cũng rất đẹp và bắt mat... Nói chung cho tedu 5sao...

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Nhi Nguyen

Mình đã thử làm playdoh từ bột mì, muối, tartar và màu thực phẩm cho con trai. Rất thích nhưng giá thành phẩm tính ra rất đắt. Từ khi dùng bột nặn của Tedu, mình ưng ý vô cùng: màu đẹp, an toàn và đặc biệt là giá rất hạt dẻ. Thế là cứ sinh nhật cháu hay con của bạn bè, mình đặt bột nặn tặng, các bé rất thích. Sẽ tiếp tục ủng hộ Tedu.

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Phuong Anh Nguyen

Mình mua đất nặn của Tedu lần đầu vào t5/2016. Các loại đất nặn khác thường bị khô sau khi sử dụng vài lần. Nhưng đất nặn Tedu mình dùng liên tục từ đó tới giờ vẫn mềm tay, dễ tạo hình, không bị hư mốc, màu sắc đẹp. Tính ra chi phí rẻ hơn nhiều so với mình tự làm hoặc mua các sp ngoại nhập

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Thúy Đào Đinh

Bột nặn tedu rất thích. Sạch sẽ, màu sắc đẹp. Con mình rất thích nên không muốn cho ai chơi cùng vì sợ làm hư hết bột nặn của con. Vì sự an toàn và phát triển của con minh se tiếp tục ủng hộ tedu.

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Lydia Huynh

Chỉ biết cám ơn TEDU vì hai đứa cháu của mình nhảy cẫng lên khi nhận hộp quà xinh xắn có tên hai đứa và sau đó hí hoáy khám phá xây cái sở thú mini với sự đắc chí và luôn miệng kể cho cả nhà nghe về các loài vật! Món quà tuyệt vời dành cho trẻ mẫu giáo và trẻ nhỏ!

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Nhu Jane

Mình đã chọn và cho con chơi gần như hầu hết các sản phẩm của Tedu. Sản phẩm tốt, rất chỉnh chu, màu sắc tươi sáng. Đặc biệt là bột nặn: mềm dẻo, ko bết dính, thơm mùi bột. Chủ shop chu đáo, nhiệt tình, rất lắng nghe ý kiến khách hàng. Mong Tedu có nhiều sản phẩm giáo dục hơn nữa.!

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Letran Douyen

Điểm 10 cho chất lượng đất nặn TEDU và cho chị chủ dễ thương nữa ^^

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Hua Nancy

Đất nặn cực kì đã cực kì mềm cực kì thơm không bết dính màu cực kì đẹp. Sẽ làm khách lâu năm cho Tedu luôn :xxxx

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Nguyễn Thị Nhã Ca

Cảm ơn TEDU đã làm việc cật lực và nghiêm túc để đem đến chất lượng sản phẩm rất tốt, uy tín. Tôi rất hài lòng.

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Anh Dao Ho Thi

Đồ chơi tốt, bé rất thích, bạn chủ tiệm tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh, hàng đóng cẩn thận chu đáo.

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Le Na

Mình đã dùng cho cả ở nhà và ở trường. Chất lượng bột tốt và TEDU cũng luôn nghĩ cách cải tiến cả về chất lượng (thêm màu sắc) và mẫu mã (loại hộp mới dễ đóng mở hơn). Cô chủ không những nhiệt tình hướng dẫn mà còn thường xuyên chia sẻ ý tưởng để sử dụng bột nặn. Chúc TEDU ngày càng phát triển.

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Thao Suong

Tôi rất hài lòng với các sản phẩm đã mua, rất phù hợp và an tâm khi tôi cho con 2t chơi. Ng bán hàng đã rất chuyên nghiệp, văn minh và lịch sự khi giải quyết các vấn đề phát sinh trong việc giao nhận hàng giữa tôi và shipper, sản phẩm đc đóng gói rất cẩn thận và bao đẹp.

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Pham Hong Nhung

Nếu biết con chơi được sớm hơn mình đã mua đất nặn TEDU từ lâu rồi. Đất nặn TEDU mịn, dễ tạo hình, không bị khô và nhất là an toàn cho sức khoẻ của con nữa. Không những vậy, đa dạng về các loại khuôn và phụ kiện làm mình yêu TEDU ghê gớm luôn. Mình và con tha hồ thoả sức sáng tạo mỗi ngày. Cảm ơn Ms Huệ đáng iu luôn sẵn sàng lắng nghe mẹ con mình. Chúc TEDU sẽ ngày càng phát triển và được iu mến vì TEDU hoàn toàn xứng đáng

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Nguyen Phuong Hanh

Nhà mình mua đất nặn TEDU từ hồi con 1 tuổi và bây giờ là đã hơn 3 tuổi. Không hiểu sao lại tin tưởng là hàng an toàn ngay từ đầu và sau khi kiểm chứng hàng thì tin hơn nên mua thêm vài bận nữa. Dùng thích như playdoh mà rẻ hơn nhiều. Các sp khác cũng rất ok (que màu nhà mình vẫn chơi tốt). Chủ bán hàng rất có tâm và luôn sẵn sàng nghe ý kiến từ khách hàng.

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Nga Nguyễn

Bé nhà mình được 18 tháng và hiện đang rất thích chơi bột nặn màu của Tedu. Mới đầu hơi lo vì mình sợ đất nặn hoá chất con chơi lại hay cho vào mồm. Nhưng mình được tedu tư vấn cực nhiệt tình. Mình đã thử và cực thik. Bột nặn cứ như bột mì, màu rất tự nhiên như màu rau củ chứ ko phải màu công nghiệp. Bé nhà mình sẵn tiện học cả màu sắc nữa cơ. Thik thật. Được Tedu hướng dẫn cả cách dùng cách chơi phù hợp với bé nữa. Mình rất vui vì thêm 1 lựa chọn tin cậy về đồ chơi cho bé nhà mình

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Nguyen Phuong Thao

Con minh da choi nhieu loai dat nan khac, ca hang nhap khau va viet nam nhung dat nan cua Tedu la lam minh hai long nhat, khong bet dinh vao nen nha, mau sac cuc dep, dac biet la hoan toan la tu nhien, an toan suc khoe cho con minh. Chat luong dich vu thi qua tuyet voi, an can, chu dao. Chuc Tedu luon suc khoe de co the cung cap nhieu san pham giao duc toi cac be.

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Đào Thị Phương

Mình mới nhận được bộ đất màu TEDU, mình rất ưng, bé nhà mình rất thích chơi, bột mịn và đẹp đặc biệt là rất an toàn, không có mùi như đất nặn thông thường. Cảm ơn Đồ chơi giáo dục TEDU, bột nặn này người lớn còn thích chơi nữa là trẻ con. Mình sẽ luôn ủng hộ shop.

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Phạm Hằng

Làm quen với TEDU từ những ngày đầu rồi. Hồi đó các cô hướng dẫn các bé chơi ở Peek A Boo, đồ chơi an toàn, sáng tạo và bắt mắt lắm. Hôm nay mới có di5ptype vài dòng đánh giá Shop. Chúc Shop ngày càng phát triển!

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Đào Thúy

Review cho shop đắt hàng. Mình mua đất nặn từ hồi tháng 10 nhưng bé chưa biết chơi. Đến tận hôm nay mới bỏ ra. (nửa năm rồi ạ) nhưng bột vẫn thơm và mềm như ngày đầu mới mua về mặc dù lúc về cũng đã mở ra chơi mấy lần rồi. Ủng hộ dài dài

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Duyên Thắm

Sản phẩm bột nặn của Tedu rất tuyệt. Màu sắc đẹp, tính an toàn cao. Đây là sự lựa chọn đầy an tâm để giúp con phát triển trí não thông qua vận động tinh của đôi bàn tay. Cảm ơn cô Huệ nhiều. Lily rất thích. Ba mẹ cũng thường chơi với con để giúp con phát triển trí tưởng tượng về cuộc sống xung quanh.

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Tiffany Eaton

My 2 year old received this play dough in a birthday party loot bag and she absolutely loves it so we bought more! My favourite part being the natural ingredients so if she eats it there will be no harm. We enjoyed it so much that we then ordered a few sets of play dough with accompanying toys as birthday gifts and was very impressed! Not only was it delivered the next day as requested, but it was also wrapped to give as a gift with personalized name cards. A great gift indeed! Thanks to the company for the exemplary service and product.

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Phú Đặng

Chơi cùng con (tập 5) Trò chơi nặn đất sét là 1 trong những trò chơi có tính giáo dục rất cao với bé. Đặt biệt là bé dưới 4 tuổi. Trò này giúp cho bé tạo hình, phát triển trí tưởng tượng, màu sắc và đôi tay khéo léo. Khác với các trò chơi tạo hình khác từ các mảnh cố định có sẵn, cục đất nặn vốn dĩ không có hình dạng nhất định qua bàn tay và trí tưởng tượng phong phú của bé sẽ trở thành các con vật, nhà, xe,... Ba mẹ không cần phải quá khéo tay vì bây giờ người ta có bán kèm theo các loại khuôn với rất nhiều hình đa dạng. Ba mẹ chỉ cần giúp bé cán đất thành tấm mỏng hay chỉ bé cách cán rồi ấn mạnh khuôn xuống sẽ có ngay mẩu tạo hình đẹp sắc nét. Ba mẹ cũng có thể kết hợp thêm vài chi tiết như mắt, đuôi bằng cách vò cục màu khác gắn vào. Khi bé lớn hơn thì có thể cho bé tự tạo hình theo ý thích và kết hợp nhiều mảng màu (không trộn lại với nhau nha) Mua ở đâu: nên mua hàng Việt, làm bằng nguyên liệu thực phẩm an toàn ngay cả khi bé nuốt (Pr hàng Tedu của cô An Hue) Lứa tuổi thích hợp: >1 (nhà sản xuất Ms Huệ nói cháu 7 tháng chơi được rồi) Trò này còn rèn bé tập trung, chơi xong nhớ dạy bé dọn dẹp cùng ba mẹ. Mời chuyên gia ms Huệ góp ý thêm.

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá
Thư July

Chất lượng tốt, tư vấn nhiệt tình. Cực kỳ thích khi mua hàng ở đây

Bộ bột nặn 6 màu 840g - Đánh giá